HONDA VIỆT NAM GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT HONDA CR-V LSE

Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) tới khách hàng trong nước.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE - Ảnh 1.

Honda CR-V LSE là phiên bản đặc biệt ra mắt thị trường với một màu duy nhất (Đen ánh độc tôn)

Kể từ khi ra mắt phiên bản mới vào cuối tháng 7-2020, với các giá trị nổi bật: “An toàn – Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”, dòng xe CR-V đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước với doanh số cộng dồn đạt hơn 8.600 xe tính đến hết tháng 3 năm 2021.

Đặc biệt, tháng 12-2020, CR-V là một trong những mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV với doanh số kỷ lục 3.226 xe bán ra, chứng minh sức hút ngày càng mạnh mẽ của mẫu xe này.

Bên cạnh 3 phiên bản L, G, E và 6 màu sơn (Trắng ngà tinh tế, Ghi bạc thời trang, Titan mạnh mẽ, Đen ánh độc tôn, Xanh đậm cá tính, Đỏ cá tính) đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, với mong muốn mang lại thêm lựa chọn cá tính và những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ngày 5 tháng 4 năm 2021, Công ty giới thiệu phiên bản đặc biệt CR-V LSE (bản L Special Edition) tới khách hàng trong nước.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE - Ảnh 2.

Nhìn từ bên ngoài, phiên bản đặc biệt này gây ấn tượng với những đường viền mạ chrome tối màu

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE - Ảnh 3.

La-zăng 18 inch với 5 chấu cách điệu nay được sơn đen đầy cá tính và logo Black Edition nổi bật ở phía sau xe

Bước vào khoang không gian trong xe, khách hàng sẽ bị chinh phục bởi sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp trên nền nội thất màu đen: ốp vân gỗ màu đen, hàng ghế phía trước với điểm nhấn là dòng chữ Black Edition được thêu tỉ mỉ, trần xe màu đen và các đường viền trang trí trên táp lô, mặt đồng hồ và cánh cửa cũng được chuyển sang màu đen thời thượng.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE - Ảnh 4.

Sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp bên trong Honda CR-V LSE

Bên cạnh đó, phiên bản CR-V LSE vẫn sở hữu những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của mẫu xe CR-V:

– Khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất cực đại lên tới 188hp/5600rpm;

– Không gian rộng rãi và linh hoạt với thiết kế 7 chỗ;

– Trang bị công nghệ hiện đại và đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến bao gồm 5 công nghệ ưu việt.

Dòng xe mới sẽ có mặt tại hệ thống Nhà phân phối trên cả nước từ ngày 15-4-2021 với giá bán lẻ đề xuất 1.138.000.000 VNĐ.

Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản đặc biệt CR-V LSE, Công ty tiếp tục triển khai Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống Nhà phân phối tổ chức trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phiên bản mới vui lòng liên hệ: 0942.680.293